อัปเดตแล้ว 2026-08-13
ทุกคนที่เป็นสมาชิกของกลุ่มที่มีบันทึกอยู่โดยปกติสามารถดูและแก้ไขร่วมกันได้ — การเข้าถึงบันทึกขึ้นอยู่กับการเป็นสมาชิกของกลุ่ม ไม่ใช่การตั้งค่าสิทธิ์ต่อเอกสารแต่ละฉบับ
วิธีการทำงาน
- บันทึกจะอยู่ในกลุ่มเมื่อมีการสร้าง
- ทุกคนในกลุ่มนั้นสามารถเปิดและแก้ไขบันทึกได้
- เพิ่มหรือลบสมาชิกออกจากกลุ่มเพื่อเปลี่ยนแปลงว่าใครสามารถเข้าถึงบันทึกได้ — ดูเพิ่มเติมที่ groups and membership
เคล็ดลับ
- หากบันทึกต้องการให้ผู้ชมจำกัดกว่ากลุ่มของมัน ให้พิจารณาว่าบันทึกนั้นควรอยู่ในกลุ่มที่เน้นเฉพาะมากกว่าแทนที่จะพยายามจำกัดเอกสารเพียงฉบับเดียว
- ผู้ดูแลระบบและเจ้าของพื้นที่ทำงานมักจะมีการมองเห็นทั่วไปตามกลุ่มเพื่อการควบคุมดูแล ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าบทบาทของพื้นที่ทำงาน — ดูเพิ่มเติมที่ workspace roles
บทความที่เกี่ยวข้อง
ยังต้องการความช่วยเหลือหรือไม่
ติดต่อเรา หรือเรียกดู หัวข้อวิธีใช้ทั้งหมด