Cập nhật 2026-08-13
Bất kỳ ai thuộc nhóm mà một ghi chú nằm trong đó thường có thể xem và cùng chỉnh sửa — quyền truy cập vào một ghi chú tuân theo tư cách thành viên của bạn trong nhóm của nó, không phải là một quyền riêng lẻ trên mỗi ghi chú mà bạn thiết lập mỗi lần.
Cách hoạt động
- Một ghi chú thuộc về một nhóm khi nó được tạo.
- Mọi người trong nhóm đó có thể mở và chỉnh sửa ghi chú.
- Thêm hoặc xóa ai đó khỏi nhóm để thay đổi ai có thể truy cập ghi chú của nó — xem nhóm và tư cách thành viên.
Mẹo
- Nếu một ghi chú cần phạm vi người xem nhỏ hơn nhóm hiện tại, hãy xem xét liệu nó có thuộc về một nhóm tập trung hơn thay vì cố gắng khóa một tài liệu.
- Quản trị viên và chủ sở hữu không gian làm việc thường giữ quyền xem nội dung trong các nhóm để giám sát, tùy thuộc vào cài đặt vai trò của không gian làm việc của bạn — xem vai trò không gian làm việc.
Liên quan
Vẫn còn gặp khó khăn?
Liên hệ với chúng tôi hoặc duyệt tất cả các chủ đề trợ giúp.