Làm cách nào để chỉnh sửa hoặc xóa một tin nhắn?

Sửa lỗi chính tả hoặc xóa một tin nhắn mà bạn không còn cần.

Cập nhật 2026-10-14

Mở menu tin nhắn, rồi chọn Chỉnh sửa hoặc Xóa. Bạn có thể sửa lỗi chính tả hoặc xóa toàn bộ tin nhắn.

  1. Nhấn giữ tin nhắn trên iPhone hoặc iPad. Trên web và máy tính, di chuột qua tin nhắn.
  2. Menu bao gồm Trả lời, Chuyển tiếp, Ghim hoặc Bỏ ghim, và Lưu (hoặc Đã lưu nếu đã đánh dấu).
  3. Từ menu này, bạn có thể chuyển tin nhắn thành Nhiệm vụ, Ghi chú, bài viết Tin tức, hoặc Sự kiện (Tạo nhiệm vụ, Tạo ghi chú, Tạo tin tức, hoặc Tạo sự kiện).
  4. Sau khi bạn tạo một mục, tin nhắn sẽ hiển thị Được tạo từ tin nhắn này. Mở thẻ để đi tới nhiệm vụ, ghi chú hoặc mục tin tức. Trên mục đó, Được tạo từ sẽ mở lại tin nhắn này.

Chỉnh sửa hoặc xóa

  1. Chọn Chỉnh sửa để thay đổi văn bản, hoặc Xóa để xóa tin nhắn.
  2. Nếu chỉnh sửa, cập nhật văn bản và xác nhận. FabricLoop chỉ đánh dấu tin nhắn là đã chỉnh sửa sau khi ai đó thực sự thay đổi nó.
  3. Nếu xóa, xác nhận việc xóa. Hành động này không thể hoàn tác.

Quyền hạn

Bạn luôn có thể chỉnh sửa hoặc xóa tin nhắn của chính mình. Quản trị viên và chủ sở hữu không gian làm việc thường có thể xóa bất kỳ tin nhắn nào trong kênh họ kiểm duyệt, ngay cả những tin nhắn họ không gửi — hữu ích để dọn dẹp thư rác hoặc bài viết không liên quan.

Mẹo

  • Xóa một tin nhắn cũng sẽ xóa nó khỏi tìm kiếm và bất kỳ luồng nào mà nó bắt đầu.
  • Nếu một tin nhắn đã được đọc và có phản ứng, xóa nó sẽ loại bỏ những phản ứng đó — hãy cân nhắc chỉnh sửa thay vào đó nếu bạn chỉ cần sửa một lỗi.
  • Để gửi tin nhắn cho người khác, xem Làm cách nào để chuyển tiếp một tin nhắn?

Liên quan

Vẫn còn gặp vấn đề?

Liên hệ với chúng tôi hoặc duyệt qua tất cả các chủ đề trợ giúp.

Vẫn cần trợ giúp? Liên hệ với chúng tôi