Số chỗ thay đổi như thế nào khi mọi người tham gia hoặc rời đi?

Các thành viên hoạt động mới được tính theo tỷ lệ; các thành viên không hoạt động được ghi có tự động.

Cập nhật 2026-08-13

Bạn không chọn số lượng chỗ. FabricLoop tính phí cho các thành viên hoạt động, tính phí theo tỷ lệ cho những người bắt đầu hoạt động giữa chu kỳ, và ghi có cho các thành viên rời đi hoặc không hoạt động.

Khi ai đó tham gia

  1. Mời họ qua email hoặc chia sẻ liên kết tham gia — xem Làm cách nào để mời mọi người vào không gian làm việc của tôi?.
  2. Họ bắt đầu tính vào hóa đơn khi họ trở nên hoạt động (họ sử dụng không gian làm việc), không chỉ khi lời mời được gửi.
  3. Nếu điều đó xảy ra giữa chu kỳ, chỗ mới được tính theo tỷ lệ cho phần còn lại của kỳ.

Khi ai đó rời đi hoặc ngừng hoạt động

  1. Xóa họ khỏi không gian làm việc, hoặc đơn giản là để họ ngừng sử dụng FabricLoop.
  2. Sau khi họ nằm ngoài khoảng thời gian hoạt động được cập nhật liên tục, họ được coi là không hoạt động.
  3. Ghi có được áp dụng tự động trên hóa đơn tiếp theo. Không có bước "xóa chỗ" thủ công.

Mẹo

  • Không có thanh trượt chỗ trong cài đặt hóa đơn — số lượng được tính từ các thành viên là người dùng đang hoạt động.
  • Các tác nhân không bao giờ tính là chỗ.
  • Các không gian làm việc miễn phí có thể thêm số lượng người không giới hạn mà không có hóa đơn chỗ. Phí bắt đầu khi bạn ở mức Standard hoặc Enterprise.

Liên quan

Vẫn cần trợ giúp?

Liên hệ với chúng tôi hoặc duyệt tất cả các chủ đề trợ giúp.

Vẫn cần trợ giúp? Liên hệ với chúng tôi